Lee Dong-wook tại họp báo Scent of a woman

14h ngày 19 tháng 7 năm 2011, drama Scent of a woman tổ chức họp báo tại  Seoul.

Poster lãng mạnDàn diễn viên chính

Lee Dong-wook

-Một chàng và hai nàng

Dong-Wook cười nghiêng ngã

S: Nate

Advertisements
Categories: Korean dramas | 15 Comments

Post navigation

15 thoughts on “Lee Dong-wook tại họp báo Scent of a woman

 1. Phận fangirl cũng khổ thiệt ai kia nhỉ ^^ Cứ phải bám sát tình hình, cập nhật hình ảnh liên tục. Tin họp báo chắc cũng cập nhật cùng lúc với bên Hàn luôn quá.

  Máy mình còn ì ạch kéo, chưa load được cái hình nào để vào bàn vài câu với bạn NH cho vui ^^ Mình nhảy vào giành tem trước, rồi nhường đất cho bạn Jin Hun với bạn NH bình tiếp, hi hi. Mình vội đi đây ^^

 2. JinHun

  JinHun cũng load khó, mấy tấm đầu nhanh mấy tấm cuối không load nổi.

  Giày của Wook là hiệu gì ấy nhỉ ? Thích bộ vest của anh chàng nam 2.

 3. NH

  Mình tạt qua KST thấy mấy bạn ở đó đưa hình Kim Sun-ah nhiều mà không thấy hình Lee Dong-wook nên mới khổ thế này đây.^^ Bài này đành xin lỗi 3 diễn viên kia ngoài Lee Dong-wook.^^

  Hôm qua với hôm nay NH rảnh cực, nhưng mai đi công tác đến cuối tuần mới về nên giờ rảnh chẳng làm gì toàn ngồi trên mạng đọc tin.^^ Bài viết mới chờ cuối tuần nha.^^

  Giày LDW á, bé quá nên không thấy hiệu đâu. Nữ hai mặc đồ ấn tượng, đầu tổ quạ và váy cực ngắn, mình thích. LOL

 4. JinHun

  Đúng là đoàn làm phim vui vẻ, hình như cứ có Sun Ah vào là nhí nhố hết cả lên.

  Nhìn cái pic cuối buồn cười quá chắc thi ai bơ hơn cuối cùng chắc Wook thua =))

 5. NH

  Kim Sun-ah bơ hơn thật, Lee Dong-wook cười tít cả mắt. Nhìn dáng đứng co một chân của Kim Sun-ah là biết KSA bơ ngoại hạng rồi. Hì hì

 6. JinHun

  – JinHun không thích cách trang điểm cũng như bộ quần áo của Sun Ah. Nhìn có vẻ già. Hình như Sun Ah mặc váy đen đẹp hơn.

  – JinHun thích cái giày và cái đồng hồ của Wook nhưng không thích bộ vest kẻ ô này. Nhìn không tôn được dáng của Wook
  – JinHun thích bộ vest của nam 2.( giống giống bộ JinHun mặc khi đi ra mắt mẹ vợ tương lai haha =)) )
  – JinHun thích bộ quần áo của nữ 2 nhưng không thích kiểu tóc của cô này.

  Nói tóm lại là trong phim nhìn vẫn đẹp hơn haha

 7. NH

  NH thích kiểu của comple LDW mặc đó, dù không thích vải caro đó, kiểu đó nam tính nên thích thôi. NH ghét nhất là thời trang nam giống con gái đang được sao Hàn thịnh hành bây giờ, miễn đừng mặc mấy kiểu đó thì sao cũng được. Wook chọn đồ để trông già và che ốm thì phải, do Wook giản 4 kg để vào vai này.^^ Bạn ấy mà mặc cái áo đeo nơ như họp báo Partner thì đẹp, tôn dáng nhưng mà NH không thích.

  null

  KSA hôm nay NH cũng không thích, váy sang trọng nhưng mà chỏi kiểu tóc và phong cách bụi bụi của KSA, vest của nam 2 thuộc dạng cổ điển rồi mà. ^^

 8. JinHun

  JinHun cũng không thích mấy bộ thời trang “bê đê” đó NH. Giống kiểu mấy bộ Hyun Bin mặc ở nhà trong SG hoặc lúc đi làm ôi giời. WonBin trong mấy buổi họp báo gần đây cũng thế. Quần thì bó đến không còn gì mà bó, mặc thế không khó chịu nhỉ. Chẳng hiểu đẹp ở đâu nữa.

  JinHun thích phong cách bụi bụi khỏe khoắn đơn giản của Hàn Quốc những năm 1995-2005 đó, nhất là dạo 2002 -2005, bây giờ các sao chắc ít mặc nhưng vẫn thấy hồi đó đẹp thật.

  P/s:JinHun xem qua preview thích thời trang của Wook trong phim đó, kiểu tóc cũng thích. Nhìn tóc có vẻ mềm mại xoa xoa chắc thích haha =))

 9. NH

  LOL. ^^ Dạo này Hàn thịnh kiểu đó lắm, Hyun Bin với Won Bin mặc kiểu đó không đẹp nhưng còn đỡ vì dáng ốm nên đỡ phô. Có mấy sao khác nhìn xấu dã man trong quần ống túm ^^.

  Thời trang của Wook trong phim ổn thật, tự nhiên và gọn gàng.^^ Mà NH thích thời trang của Wook trong La Dolce Vita nhất, thấy bụi bặm và đơn giản.^^

 10. JinHun

  Nghe NH khen gu thời trang của Lee Dong Wook nên JinHun có lên youtube xem qua các phim anh chàng này đóng. JinHun thích nhất trong Partner. Tình cờ phát hiện ra trong Partner có cô em trong phim Giày Thủy Tinh. Phim này ngày xưa ở Việt Nam rất hot, JinHun cũng thích nhân vật cô em với anh chàng ngố ngố chết cuối phim . Sau SOaW có lẽ JinHun sẽ xem phim này.

  À có 1 bức ảnh mà Sun Ah cầm cái quần đen treo qua tay, Dong Wook với cô nữ hai cầm cái hộp kính, còn nam hai cầm cái mũ. JinHun không hiểu nó ý nghĩa là sao nhỉ NH ?

 11. Ôi chị NH và bạn JinHun tám nhiệt tình thật luôn ^^
  giờ nói về Wook đẹp trai thì chỉ cần có bạn JinHun chị NH cũng không sợ cô đơn ha,hihi

  Không biết có phải bị kí giả bắt ” diễn ” không mà sao trông ss Sun Ah có vẻ hơi làm điệu nhỉ. Thấy ss Sun Ah cứ có vẻ khác khác gì đó. Không biết liệu mình mong mỏi thế này mà tới khi có hợp với nhân vật với của ss Sun ko?
  Anh Wook cười ” không thấy tổ quốc luôn” . Hai gái hai tay nên chắc cũng hoan hỉ ^^

  —————————
  @ JinHun : Dô nghĩ đó là đồ mà mọi người đem đi đấu giá từ thiện chăng?

 12. JinHun

  Ôi sao không ai nói với mình là có một anh chàng lạnh lùng lại dễ thương, ngố ngố quậy quậy, bơ bơ rong Partner. Lại còn phim về pháp luật gu của mình, có trẻ con nữa chứ. Thôi NH ngóng một mình đã ha, từ giờ tới cuối tuần JinHun ngâm Partner đây.

 13. JinHun

  @linhchando : JinHun nghĩ Sun Ah cũng bình thường mà, tính Sun Ah hơi quậy nên với đoàn làm phim nào chẳng thế. Nhớ hồi Kim Sam Soon, JinHun xem NG hoài riết quen haha …

 14. Áo comple sọc caro to đang mốt hay sao ấy. Em thấy anh Kang trong Lie To Me cũng mặc thế, mà tướng Kang Ji Hkwan mặc sọc caro nhìn diêm dúa, còn Lee Dong Wook mặc gọn, đẹp^^

 15. JinHun

  Chiều ngày 19.7, drama “Scent of a Woman” tổ chức họp báo tại SBS Hall, Mokdong, Seoul.

  Chính thức xuất hiện sau hai năm thực hiện nghĩa vụ quân sự, Lee Dong Wook không dấu nổi sự xúc động. Anh thẳng thắn cho biết “Tôi thật sự cảm thấy áp lực rất lớn về con số ratings. Do tôi rời xa màn ảnh nhỏ một thời gian, hơn nữa tôi cũng đến tuổi 30 rồi. Vì vậy, tôi phải cho mọi người thấy một diện mạo hoàn toàn mới”, “Tuy những tác phẩm trước đây của tôi nhận không ít lời khen ngợi nhưng hình như không hot lắm. Vì vậy, lần này, tôi có tham vọng lớn”.

  Tiếp đó, anh cho biết cảm nghĩ của mình “Tôi có cảm nhận bộ phim sẽ được khán giả yêu thích. Các diễn viên, đạo diễn và staff giúp đỡ tôi rất nhiều”, “Mặc dù quá trình cũng quan trọng nhưng tôi nghĩ, phim đạt kết quả tốt mới được”.

  Ngoài ra, “Scent of a Woman” do Lee Dong Wook, Kim Sun Ah, Uhm Ki Joon đóng vai chính phát sóng từ ngày 23.7 tới.

  Nguồn : Trên Mạng – KST.VN

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.