Review Scent of a woman ep1

Scent of a woman có một mở đầu không nổi bật nhưng tạo được ấn tượng đẹp khi phim được chăm chút thích hợp với nội dung. Mở đầu đơn giản, dễ hiểu với phần giới thiệu nhân vật ngắn gọn nhấn được tính cách cần thiết để hướng đến thay đổi ở những tập sau. Thật sự cuối tập 1 thì tính cách nhân vật chính đã bùng nổ, nhưng tất cả chỉ mới bắt đầu nên chưa nổ tung nhằm phá tan những cảm xúc và nhân sinh quan của các nhân vật, điều quan trọng nhất đối với ý nghĩa nắm bắt cuộc sống ngắn ngủi mà phim hướng tới.

Trong tập 1 yếu tố hài hước không xuất hiện nhiều, mà thay vào đó là những cảnh cảm động gây dấu ấn rõ nét để tạo cảm xúc cho khán giả về thời điểm vỡ òa của nữ chính khi cô nhận được tin mình chỉ còn sống được không quá 6 tháng. Kim Sun-ah sinh ra là để diễn hài nhưng các trường đoạn bi được cô diễn khá, biểu đạt được nỗi đau khi nhận tin sốc, cũng như sợ sệt trước cái chết kề cận nên mới bước đầu ngẩng đầu vùng vẫy đối diện với cuộc sống. Nhân vật của Lee Dong-wook thể hiện được nét hoài nghi và một chút mặc cảm tư ti khi sống dưới áp lực quá lớn từ người cha, muốn vùng vẫy nhưng còn thiếu đôi chút bất cần để thay đổi nên ánh mắt có chút buồn rất sâu. Những cảnh quay của Lee Dong-wook được chăm chút nhằm tạo cảm giác nhớ trong tâm trí nhân vật của Kim Sun-ah nên Lee xuất hiện rất ít nhưng những cảnh quay có Lee đều đẹp và có độ bay là điểm nhấn của tập 1 nếu xét trên yếu tố quay phim.

Tốc độ quay của phim chậm hơn Dr Champ do đạo diễn muốn tạo không khí tương đối dịu để hướng đến nội dung chầm chậm về cuộc đời lúc ban đầu của các nhân vật để tiến nhanh trong các tập sau. Nhân vật của Seo Hyo-rim là dành cho cô, nhưng cô diễn vẫn dồn lực ở ánh mắt quá mạnh là điều đáng tiếc. Trong khi đó Uhm Ki-joon diễn tốt hơn với nhân vật bác sỹ hờ hững. Uhm diễn vừa phải, cute đúng lúc và lạnh đúng chỗ tạo nên tương tác phù hợp với Kim Sun-ah trong cảnh tay đôi đôi bác sỹ-bệnh nhân. Quay phim là một điểm nhấn, có khoảng 3 đoạn tạo được những thước phim lướt màn hình mang đến cảm giác bay trong mắt người xem. Nhạc phim thích hợp với kiểu quay chậm có độ lướt với tiếng violin da diết đầy xúc cảm. Nhạc khúc Por Una Cebeza được sử dụng mang đến dư âm da diết cần có của một câu chuyện đang leo lên đỉnh cao để chuẩn bị tuột dốc. Tuy nhiên có một điểm tôi không thích ở tập này là cách phim nhấn sâu vào nỗi côi cút như một người bị cô lập chứ không phải người bị bỏ rơi, vì thế tạo tính thương tâm cho hoàn cảnh mới bắt đầu của nhân vật nữ chính. Nếu phim đẩy nhanh và bớt lớp lan ở các nhân vật phụ dẫn dắt có lẽ sẽ thích hợp hơn để miêu tả sự đơn độc của nhân vật và không mang đến cảm giác “gồng” để biểu hiện nội dung.

Nhưng bù lại, diễn tiến tình cảm diễn ra nhanh chóng khiến phim hấp dẫn hơn. Tình huống được sắp xếp hợp lý và tương đối khoa học để miêu tả rõ nét hoàn cảnh nhân vật. Tập 1 hoàn thành nhiệm vụ giới thiệu nhân vật và hoàn cảnh của họ. Cách thiết kế câu chuyện tại một điểm rồi mới bung các mảnh câu chuyện phân tán dần khiến tập 1 tạo được mức độ tập trung cần thiết đánh vào trí nhớ khán giả, như vậy là tương đối thành công. Những khuôn ảnh và âm thanh tương đối gợi dù có đôi chút buồn cũng là cần thiết.

Không khí trong đoạn khơi mào của Scent of a woman chịu ảnh hưởng của một bộ phim cùng tên của Mỹ dựng năm 1992. Phim chịu ảnh hưởng từ ý tưởng đi tìm lại ý nghĩa cuộc sống, ở bài nhạc tango Por Una Cebeza violin da diết buồn, cũng như hình ảnh điệu nhảy nổi tiếng đẹp và ý nghĩa in trong biểu tượng của poster. Có lẽ những tập sau hình ảnh điệu nhảy này sẽ trở lại để hòa nhịp hai nhân vật chính với nhau khiến cảm xúc thăng hoa lên đỉnh như ý nghĩa cái tên bài hát. Scent of a woman 1992 là một bộ chính kịch khi nhấn sâu vào không khí căng thẳng và trầm uất trước khi cảm xúc vỡ ra chứ không phải hài kịch nên không khí ban đầu trong Scent of a woman có lẽ sẽ trầm hơn những tập sau, nhưng SOW 1992 là một phim khá dù mạch phim hơi chậm và mắc căn bệnh nói nhiều của điện ảnh Mỹ khi thoại xả không ngớt và một nhân vật quá ấn tượng so với nhân vật còn lại.

Bên cạnh đó tôi chắc rằng Scent of a woman còn chịu nhiều ảnh hưởng của các phim điện ảnh Mỹ khác nữa chứ không chỉ mỗi Scent of a woman 1992 nên hy vọng phim biết chắt lọc những điểm hay để tạo nên mạch truyện mạch lạc và ý nghĩa thống nhất, cũng như hạn chế những điểm yếu còn tồn tại trong các phim đi trước. Tôi có niềm tin về cốt truyện của  Scent of a woman sau khi xem Dr Champ, nhưng cách thức thể hiện cũng quan trọng không kém thì chưa chắn chắn lắm, mà chính cách thể hiện tạo tính duyên dáng của những tình tiết và tâm lý nhân vật khiến cảm xúc đọng lại nơi khán giả. Hy vọng điểm yếu này sẽ được các chemistry giữa các nhân vật chính bôi trơn khiến phim chỉnh chu nhưng cũng trơn tru hơn nữa để tiến đến trái tim người xem.

Đoạn phim ấn tượng của Scent of a woman 1992 với ca khúc Por Una Cebeza

Advertisements
Categories: Korean dramas | Tags: , | 23 Comments

Post navigation

23 thoughts on “Review Scent of a woman ep1

 1. JinHun

  À thì ra là ý tưởng của phim là từ logo của Scent of a Woman năm 1992 và điệu nhảy là Por Una Cebeza cảm ơn NH. Đặt cái tem JinHun đang đọc kỹ ý sau khi xem xong Eps 1 sẽ com sau.

  Hôm qua dow mà bực mình ghê, mạng chập chà chập chờn sáng nay mới xong.

 2. JinHun

  Đã xem xong Ep1, điểm ấn tượng nhất của JinHun không phải là diễn viên mà là nhạc phim và góc quay.

  Yeon Jae tạo ấn tượng đúng một cô gái phải lo nhiều thứ đến nỗi đến bản thân mình cũng lo không được, không muốn phá vỡ cuộc sống hiện tại nên chịu đựng, nên không phản kháng. Kết hợp hai điều đó làm Yeon Jae sống không điểm nhấn, không cá tính và cô đơn, cô độc ngay giữa cuộc đời mình.

  Ji Wook có nét buồn vương rất sâu, đến cười cũng không có chút gì là vui, có cảm giác Ji Wook buông cuộc sống của mình theo công việc, theo sắp xếp của người cha và sống cuộc đời thờ ơ, lửng lơ, không có mục đích, không có chính kiến, không có ước mơ, không có hoài bão.

  Cuộc đời, cách sống và cách nghĩ của hai người quá bằng phẳng, đợn điệu họ cần đi vào nhau để cảm đời trầm ấm,mượt mà, có khi nhẹ nhàng có khi nồng nhiệt, cháy hết mình như chính bản nhạc Por Una Cabeza.

  Khi xem phim JinHun có chút nhớ đến phim Mỹ với những góc quay đặc tả, thay đổi góc độ liên tục và được chau chuốt rất cẩn thận.

  Nhạc phim chủ yếu là những bài nhạc không lời nhưng giai điệu lại lạc vài nốt như chính cuộc sống đang dần lạc đi khỏi cái quỹ đạo ban đầu. JinHun đánh giá tốt tập 1, từ nhạc phim, ánh sáng, cảnh quay, góc quay tạo tâm lý nhân vật dồn nén, đôi lúc cảm giác không khí phim đè nén nghẹt thở chỉ chực chờ nổ tung ra. Diễn xuất của nữ chính khá, nam chính bình thường vì không nhiều đất diễn, nữ hai khá, nam hai tốt.

  Tập 2 JinHun có chút lo lắng khi nhân sinh quan vỡ tung nếu biên kịch không xử lý khéo sẽ rất dễ gây ra cảm giác không tới.

 3. NH

  Bản nhạc Por Una Cebeza da diết ha, đoạn mà Scent of a woman chọn là đoạn cao trào nhất nên dễ cảm nhất vì mãnh liệt nhất.

  Mấy đoạn Kim Sun-ah nhìn thấy Lee Dong-wook quay như quay …quảng cáo nên đẹp, đi lướt thướt mang chút u hoài nữa nên từ khi xem xong nhớ mấy cảnh đó không thôi. NH không thích cách Seo Hyo-rim gồng lắm, Uhm diễn cute ha, phình má ngại ngùng pha chút bực bội.

  NH thích ánh mắt ươn ướt của Lee Dong-wook, mắt bạn buồn buồn nên đóng vai này hợp, hì hì. Kim Sun-ah diễn mấy đoạn bi nhưng mà NH vẫn thấy bản lĩnh lấy nụ cười của Kim vì khẩu hình miệng, dù mấy đoạn đó khá xúc động.

  NH tin tưởng biên kịch và đạo diễn phim này, họ có chính kiến nên sẽ biết đi về đâu và cần đi như thế nào. Câu chuyện hiện tại khá trầm nhưng rồi sẽ vui hơn, mà Kim Sun-ah sẽ lái phần vui, Lee Dong-wook sẽ lái phần buồn.^^

 4. JinHun

  Thực sự là JinHun không thích Ji Wook trong ep 1 đâu. Nó làm JinHun nhớ đến vai người anh trong Partner. Từ đó có so sánh với Tae Jo, NH cũng biết JinHun rất thích Tae Jo, thích nét buồn bâng khuâng, ngô ngố của Tae Jo hơn nét buồn trầm lắng, khó gần của Ji Wook. Hy vọng tâm lý nhân vật của Ji Wook bùng nổ trong các ep sau chứ cứ kiểu kìm nén này có bữa JinHun vứt cái laptop vào tường quá.

  Ngày trước JinHun cũng có quyết tâm đi học nhảy để có dịp dùng cho ngoại giao, nhưng được hai bữa thì quit. Xem Scent of a woman có hứng thú hẳn với khiêu vũ, JInHun có hỏi một anh bạn làm vũ sư thì bài Por Una Cebeza nói tình yêu và sự đam mê, cuộc đời là một cuộc đua một canh bạc, nhưng ta cứ thử đi, cứ đua đi, vì nếu ta có lỡ bước, có sai nhịp thì vẫn có người nhẹ nhàng đưa cánh tay cho ta. Cái ý nghĩa trữ tình và lãng mạn này có vẻ hợp với Scent of a Woman quá ha.

  JinHun bắt đầu thích cái lạnh của biên kịch một chút trong tập 1 rồi đó NH. Không dùng các tình tiết gây hài mà dùng cái hài toát ra từ cái hồn của diên viên để nâng cả cái không khí nặng nề của tập 1 lên nhưng vẫn đặt nội dung đi đúng hướng cần có của nó. Có lẽ không ai thay Sun Ah được vai này đâu, gặp mấy cô công chúa u sầu khác diễn chắc phim rating phim không được 5, 6% quá.

  À cái xe của Wook đẹp quá ha, nhìn sáng cả màn hình.

 5. NH

  Por Una Cebeza đúng là nói về sự thăng hoa cảm xúc, nổi tiếng lắm nhưng NH không thích nhảy nên chỉ thích nghe nhạc. Đúng là bài hát có ý nghĩa trữ tình, đạo diễn biết chọn nhạc.^^

  Ji-wook đúng là giống ông anh của Tae-jo đó, nhưng Ji-wook vậy chừng vài tập thôi, Ji-wook không có cứng nhắc và thuần phục như anh của Tae-jo đâu nên đừng lo, chưa tới giờ bạn Wook quậy nên cứ chờ thôi, bạn chắc cũng quậy không thua kém Sun-ah đâu. Phim này là phim quậy mà, hì hì.

  Phong cách lạnh nên đạo diễn với biên kịch mới tỉnh để khỏi sa vào lấy nước mắt khán giả ha. Dạo một vòng khắp các diễn đàn thấy SOW được khen nhiều lắm nên cũng yên tâm. Nhưng có vẻ phim này tuổi teen không hợp nên chắc trên mạng sẽ không nổi rầm như mấy phim thần tượng khác. Dạo này NH thấy phim nào có khuynh hướng thần tượng là bỏ.

 6. JinHun

  Sao xem xong ep 1 bạn có niềm tin phim sẽ có kết thúc buồn quá. Cái cảnh cưới đó không phải là tưởng tượng mà như kiểu hạnh phúc cuối cùng ấy.

  Tất nhiên như NH có nói ra đi hay không ra đi không quan trọng mà quan trọng là họ còn sống trong lòng người ở lại. Nhưng như thế thì tội nghiệp Ji Wook quá, có chút kinh nghiệp về bạn Dong Wook trong partner rồi. Bạn ấy mà khóc thì lụt từ Hàn Quốc đến Việt Nam,

  • NH

   LOL Wook khóc lụt từ Hàn sang Việt Nam, haha. NH nghĩ chắc kết không thảm đâu, kết chắc không mỹ mãn nhưng cũng không đến nỗi tan thương. Có lẽ sẽ không như City Hall mỹ mãn đôi đường nhưng nhìn chung bk Dr Champ xử lý vừa vặn nhưng theo chiều hướng nương tay để đoạn kết đôi phần có hậu nhưng cũng đôi phần mở, NH nghĩ Scent of a woman cũng vậy.^^

 7. Đã xem rồi à? Chẹp chẹp, pr ác chiến dữ, cập nhật tình hình ngay tắp lự.

  Thanks Ohanami giải thích cái vụ logo khiêu vũ, hóa ra là lấy ý tưởng từ bộ phim Mỹ cùng tên.

  Ratings tập 1 cao nhỉ, kiểu này cũng hy vọng vào thành công cho đoàn phim. Gk chưa xem ^^, đợi có sub 2 tập của tuần này rồi mới bắt đầu xem.

 8. Trời ơi, rating cao chót vót
  Nhưng nghĩ ra thì cũng ko bất ngờ lắm hihi
  Nếu film trở thành cơn sốt cho mùa này thì càng tốt nhưng thật lòng hơn cả em vẫn mong film hay,hihi. Hay thực sự chứ ko phải hot theo kiểu ” Kinh điển ”

  Em lại nhớ câu của chị Ginko ” Làm thân fangirl khổ quá ha ” mà cười tủm tỉm đấy
  Nhưng nếu cho thuốc chữa bệnh fangirl thì chưa chắc đã có người uống,hí hí

  Em đợi sub xem luôn rùi vào đọc lại bài Review này. Liếc qua cái logo khiêu vũ mà chị NH giải thích. Cảm ơn chị ^^

 9. NH

  NH đã xem xong tập 2 rồi đó. ^^ Rating cũng tương đối nên tạm ổn. Phim khá ổn nên càng ổn.^^

  Nếu muốn ấn tượng thật sự thì phim có lẽ phải đi theo chính kịch để khắc họa sâu tâm lý nhân vật đó Linhchando, nhưng phong cách phim này là điều hòa tương đối nên tâm lý được phác họa vừa phải chứ không khắc sâu vào đâu. NH nghĩ cách làm hài hước hợp với phim Hàn, và những tình tiết hài hước trong SOW chưa bị làm lố nên xem thấy thích. NH nghĩ nhiều lúc có khi ở Okinawa là đám cưới thật luôn quá.^^

 10. JinHun

  Tội cho Yeon Jae quá, thích có một anh chàng thì cầu gì được nấy ai dè lại tương tư.

  Mà cái kiểu vô tư, bơ mọi thứ thế này không hiểu khi biết là yêu thì sao nhỉ. Cứ mặc kệ yêu được ngày nào thì yêu hay là biết mình sắp ra đi nên nghĩ cho Wook mà không muốn yêu nữa.

  Tập 2 ổn đó NH trừ việc nữ 2 đóng hơi đuối so với 2 người kia,

  Okinawa lên hình đẹp thật. Dù biết chắc đến đó thì chưa chắc đã đẹp như thế nhưng vấn mong một ngày đặt chân đến đó.

  JinHun đang mong ep 3 để xem nàng câu chàng như nào haha =))

  • NH

   Yeon-jae câu bằng cái bất cần vô tư của cô ấy.^^ Tập 2 vẫn là đất diễn của Yoen-jae.^^ Seo Hyo-rim diễn đuối nhưng nhân vật của cô ấy có sức nặng nên cũng đỡ, dạo này mấy nhân vật phụ toàn làm kiểng chứ cô này không làm kiểng đâu.^^ NH nghĩ phim này sẽ giải quyết vấn đề thẳng thắn, tức lúc chưa yêu thì vô tư, nhưng trước khi xác nhận yêu thì sẽ nói thẳng với nhau để có sức chơi có sức chịu. Bây giờ Yoen-jae mê chàng giống bạch mã hoàng tử mà thôi nên cũng chẳng cần rêu rao tôi đang bệnh làm gì.^^ Thoại phim này khá sòng phẳng, gãy gọn và có tính phản biện hai chiều trong một câu nói đúng kiểu Mỹ nên thú vị, mấy nhân vật cũng ấn tượng, tâm lý kiểu nổi loạn, người nổi loạn ra mặt, kẻ nổi loạn ngầm. Hì hì

   Okinawa lên hình đẹp vì nó đẹp, nhưng đẹp hơn là nhờ góc quay.^^

 11. JinHun

  Đúng là Yeon-jae bùng nổ tập 2, toàn đất diễn của Sun Ah. Công nhận top star có khác, buồn cũng được, buồn có hài cũng được mà hài cũng được. Khen hoài nên chả còn gì mà khen nữa.

  Tập này bắt đầu thấy hơi thích thích Ji Wook hơn tập 1. Dù sao JinHun vẫn thích Dong Wook lái phần buồn cho đúng sở trường hơn. Hy vọng tập 3 Ji Wook thể hiện nhiều hơn.

 12. Por Una Cebeza!!!!!!!!!!!!!!!
  Hồi cấp ba Tiny đã biểu diễn bài này tại đại hội văn hóa Mỹ La Tinh, nên có cảm xúc đặc biệt với bài nhạc này. Ngay mấy phút đầu tiên có bài này là có cảm tình với phim rồi.

  Kim Sun Ah càng ngày càng điệu hay sao nhỉ? Cái miệng chu chu ồm ồm trong cảnh cuối tập 1 của chị Kim làm Tiny không tập trung được gì cả.

  Nhân vật của Lee Dong Wook gây tò mò với Tiny rồi. Để chờ xem tập 2 phải tới giờ “quậy” của anh Wook chưa^^

 13. NH

  Chưa có cái phim nào được bạn NH nói lắm như cái phim này tại đây. Bị Ginko với Linhchando chọc nữa chớ. ^^

  Cảm ơn Tiny recap SOW, NH định dịch recap bên dramabeans đó Tiny, NH viết recap không được nên nói không với viết recap, dịch khỏe hơn.^^ Bên dramabeans khen SOW khủng luôn. Nhưng giờ thì khỏi.^^

  NH lúc nào cũng thích cách diễn của Lee Dong-wook, nhưng dự đoán những tập sau Wook sẽ tửng hơn nên sẽ hợp với JinHun hơn đó.^^ Kim Sun-ah diễn tốt, nhưng như Tiny nói đó, Nh thấy KSA diễn hơi điệu khẩu hình miệng nên mới nói cô ấy đóng bi nhưng vẫn có bản lĩnh diễn hài là vậy.^^ Nhưng mà NH thích như vậy, vẫn tập trung tốt chứ không đến mức như Tiny.^^ Có engsub rồi thì phải.

  • Công nhận là bạn Ohanami nói về phim này nhiều quá làm mình ngợp ^^ Mình đang khoan khoái tưởng tượng đến lúc mình xem phim này mà có điểm nào ko hài lòng thì mình mặc sức chê cho sướng, ke ke lol

   Ohanami thử cùng Tiny viết recap một tập nào đó đi. Làm gì mà viết ko được, tại mất thời gian thôi, toàn kể lại thôi mà. Dịch lại recap có khi khó hơn đó. Gk thì xin chào thua, nghĩ đến tgian viết recap live mà sợ, mệt lắm.

 14. JinHun

  Phim nào Sun Ah chẳng thế chẳng qua ngày trước cô ấy mập mạp dễ thương nên đỡ chứ giờ gầy nên Tiny chú ý đến miệng là phải rồi.

  Tập 3,4 vì bận một số việc nên chắc JinHun không coi online được, mà sẽ đợi Vsub của KST vào thứ 3, thứ 4 để xem.

  Tập 3 hy vọng thấy được chút dễ thương, ngố ngố của Tae Jo ở Ji Wook. Mà sao tập 3 đã tình củm quá vậy làm cổ mình dài như hưou cao cổ.

  • NH

   Vậy mới thích chứ, hì hì, đánh nhanh diệt gọn, khỏi lòng vòng, dù gì bạn Wook có vẻ cũng mê mẩn vẻ đẹp bạn Ah, mà bạn Ah cũng đã tương tư bạn Wook.^^

 15. JinHun

  Mê mẩn vẻ đẹp thì chưa chắc đâu mê mẩn tính cách thì đúng hơn. Cái kiểu giống thấy một người có thể quậy tưng bừng thích gì làm nấy nên thấy lý thú ấy mà.

  Oài cái review 3 tập đầu là hết vốn, làm đoán già đoán non cũng chả còn gì mà đoán,

 16. Ratings tập 2 cao dữ hén, có người chịu ko nổi còn đi dịch tin mới post lên nữa kìa ^^ Mà sao Gk nghe bảo có tin khác thì nói ratings tập 2 giảm xuống chút xíu?

  @Jin Hun, Ginko cũng bị giống Tiny là cái miệng điệu điệu của Kim Sun-ah làm mình hơi e ngại đó. Nhưng tại kiểu diễn của cô ấy tưng tửng nên nghĩ cô ấy có cố tình điệu như thế cũng ko sao, thêm chút đặc sắc cho nhân vật ;), chỉ mong là đừng có quá lố như hồi mấy tập đầu City Hall.

 17. NH

  Cứ tưởng tượng thoải mái thôi, bạn NH bạn ấy thủ đường hậu rồi mới tung chưởng chứ bộ, không phải nả bom nha, mà là tung chưởng. Ít nhất thì phần kỹ thuật khỏi bắt bẻ, bây giờ chỉ quan trọng là có hợp gu không thôi. Hì hì, tự tin thế đấy, vì nói chung là phim nó khá nên mình không chùn tay, phim giống phim Mỹ là cũng hợp gu Ginko nữa mà! ^^

  À bạn NH nhanh nhảu tranh dịch tin để chọn tin đẹp nhất dịch đó, rating đó đẹp nhất. Còn mấy rating không đẹp để truyền tay nhau đọc cho vui thôi. Chút kỹ thuật quảng cáo í mà. LOL. À Kim Sun-ah phim này không mang lại cảm giác lố như mấy tập đầu City Hall đâu, diễn đầm hơn.^^

 18. JinHun

  Sao Jinhun thấy Ginko có vẻ e dè phim như với City Hall với SG nhỉ. ^^ Hì hì.

  JinHun thấy SOaW ổn đó, tình tiết nhanh, tâm lý nhân vật hợp lý, biên kịch đến hiện tại rất tỉnh, có vẻ không sến như hai cái phim củ chuối kia.

  • Tại Ginko trêu NH đó Jin Hun, ko có ý gì đâu. Lâu lâu mới thấy NH dồn tâm sức quảng cáo cho một bộ phim truyền hình Hàn-còn-đang-phát-sóng đến vậy nên trêu í mà.

   Đợt Secret Garden cả hai bên cũng hào hứng, chăm chỉ đến giữa phim thì đứt gánh nên giờ với SoW ko biết thế nào, Ginko trêu NH thôi. Cũng biết là SoW sẽ ko bị sến như City Hall và SG vì cả biên kịch và đạo diễn đều theo trường phái khác 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.