Safe Heaven

sh

Safe Heaven là một câu chuyện biết khơi gợi trí tò mò của khán giả.

cất giấu đi quá khứ, phô diễn bức bối vào một màn khơi mào đúng trọng điểm khiến khán giả cảm thấy chông chênh. Nó không nói vì sao, nó không giải thích như thế nào. Mà nó bắt đầu với một cuộc trốn chạy. Một hành trình chơi vơi để một người phụ nữ có nhiều uẩn khuất tìm về bình yên.

Safe Heaven ấn tượng với tôi ở chỗ dựng phim, chứ không gây dấu ấn cho lắm về mặt nội dung. Một câu chuyện có thể đã gặp nhiều lần, đã cliché. Nhưng được dựng với phong cách dịu dàng và nhịp nhàng để không trở nên sến, không nhàm chán, cũng như không nặng nề. Đó là một sự sáng tạo đem đến sự bình yên một cách … hấp dẫn. Bởi vì đây là phim Mỹ nên bình yên là để các nhân vật được cán vào đích đến bình yên. Tôi thích điều đó, đơn giản và thực tế.

Nhưng cũng chính vì thế, tôi không biết viết gì nhiều về Safe Heaven cả. Ý tưởng của phim không chú trọng quá nhiều đến dư âm, mà chú trọng vào cảm giác thôi thúc khi xem để khán giả hòa nhịp cùng cảm xúc nhân vật. Vậy nên tôi muốn giới thiệu cuốn phim dễ xem, dễ cảm này để mọi người xem mà thôi. Những khung cảnh đẹp, câu chuyện tình bạn hay hay, câu chuyện duyên phận yêu thương thú vị cùng một chút khác lạ hư ảo giữa con người và linh hồn. Cũng như cách con người thoát ly quá khứ, hay cách họ đối diện với tình yêu để hòa nhập vào yêu thương và nắm bắt cuộc đời. Kiểu như là một thông điệp hãy hành động để cuộc đời tươi đẹp hơn. Nên, ngắn gọn, hãy xem và cảm nhận!

Safe Heaven được dựng từ tiểu thuyết cùng tên của Nicholas Sparks, tác giả cuốn Notebook lãng mạn, được dựng thành phim tình yêu mùi mẫn nổi tiếng cùng tên.

Advertisements
Categories: English movies | Tags: | 2 Comments

Post navigation

2 thoughts on “Safe Heaven

  1. Hình như tiêu đề sai chính tả thì phải, cả một số từ trong bào viết nữa bạn ơi

    • NH

      Cám ơn bạn, tớ nhầm với cái Hævnen của Đan Mạch :). Đã sửa.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.